1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân trên quangchung.com bao gồm:

Họ và tên:………………………………………………..

Địa chỉ:……………………………………………………

Điện thoại……………………………………………….

Email………………………………………………………

Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ

Tên sản phẩm:………………………………………..

Số lượng:……………………………………………….

Thời gian giao nhận sản phẩm

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được quangchung.com sử dụng trong nội bộ cửa hàng và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Hỗ trợ khách hàng

– Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này

– Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

–  Đối với thông tin cá nhân, quangchung.com chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về dientuquangchung@gmail.com. hoặc info@quangchung.com

– Chúng tôi có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần thông báo trước cho khách hàng nhằm nâng cao chất lượng bảo mật và nhu cầu mới của quangchung.com hoặc có sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Thời gian cập nhật sẽ được lưu lại để tiện cho khách hàng có thể theo dõi.

– Nội dung của chính sách bảo mật chỉ được áp dụng tại quangchung.com, không bao gồm các bên liên quan thứ ba. Chúng tôi khuyến khích khách hàng đọc kỹ ” Chính sách bảo mật” tại quangchung.com cũng như các trang web khác trước khi cung cấp thông tin cá nhân. Đối với các trang web thứ ba, chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý hoặc nội dung nào của họ. Khi khách hàng đồng ý cung cấp thông tin cho bên chúng tôi đồng nghĩa với việc khách hàng đã đồng ý tuân thủ những nội dung của Chính sách bảo mật này. Do đó chúng tôi đề nghị quý khách hàng xem trước nội dung này trước khi cung cấp thông tin cá nhận của mình.

4.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

– quangchung.com  không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: dientuquangchung@gmail.com hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi 0906.995.611

– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

+ Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;

+ Trong trường hợp sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật khi cần thiết.

5. Cam kết bảo mật thông tin

– Khi quý khách hàng cung cấp thông tin cá nhân của mình cho chúng tôi, nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên đây. Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức, và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website quangchung.com được bảo mật.

– Trong trường hợp khách hàng tự ý chia sẻ thông tin cá nhân hoặc để lộ thông tin của mình khi không đăng xuất khỏi tài khoản, sử dụng máy tính hoặc thiết bị truy cập công cộng …chúng tôi không thể chịu trách nhiệm đối với các tình huống trên. Vì thế, trước khi chưa đọc kỹ các điều khoản hoặc không đồng ý với các nội dung trên, chúng tôi khuyên khách hàng không cung cấp các thông tin của mình .

– Trường hợp đối tác thứ ba và liên kết : Chúng tôi có thể chuyển thông tin của bạn cho các đối tác thứ ba trong khuôn khổ quy định của chính sách bảo mật (Khi đã được sự đồng ý của khách hàng). Ví dụ : Chúng tôi sẽ nhờ bên thứ ba giao hàng, nhận tiền thanh toán…..ngoài ra có thể cung cấp với mục đích chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng. Trong khuôn khổ chính sách bảo mật, chúng tôi không bán hay tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn cho bên thứ ba mà không được sự đồng ý trước trừ khi điều này là cần thiết cho các điều khoản trong chính sách.

6. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Cửa hàng Linh kiện điện tử Quang Chung  trực thuộc Công ty TNHH TM Phát Triển Công Nghệ Khải An

Địa chỉ:  137, Đường 28, P6, Gò Vấp. HCM

Hotline: 0906.995.611

Website: https://khaian.vn

Email: info@khaian.vn